cu anh vào sâu trong lồn em quá! em sướng

0 views
0%

cu anh vào sâu trong lồn em quá! em sướng, “Hãy kiên nhẫn, bạn sẽ sớm ổn thôi!” Anh họ tôi nói điều này với kinh nghiệm tuyệt vời, và giọng nói của anh ấy rõ ràng anh ấy phấn khích đến mức nào. Khi tôi kêu lên đau đớn, tôi cảm thấy một con cặc nóng hổi đang từ từ đi sâu vào cơ thể mình. Thực lòng mà nói, tôi không nghĩ việc phá trinh là điều gì đặc biệt đau đớn, ít nhất tôi có thể chịu đựng được, và cảm giác được anh họ ôm trọn khiến tôi càng yên tâm hơn!

Lúc này anh họ ôm tôi vào lòng nói: “Đừng sợ… Anh sẽ chăm sóc em thật tốt… Sau này em sẽ thấy rất thoải mái…” rồi tiếp tục đẩy con cặc của anh vào trong cơ thể tôi.

Lúc này cơ thể của tôi và anh họ đã chạm vào nhau, do tư thế của chúng tôi nên vẫn còn một phần con cặc của anh ấy chưa đưa vào cơ thể tôi, lúc này anh họ tôi tiếp tục tiến sâu hơn. Âm đạo của tôi siết chặt toàn bộ con cặc của anh ấy. Quấn nó thật chặt!

Anh họ tôi lo lắng nhìn tôi và hỏi: “Còn đau không?”

Tôi gật đầu, rồi anh ấy từ từ rút cặc ra, ồ! Cảm giác này thực sự khiến tôi gần như phát điên! Tôi cảm thấy toàn bộ phần dưới cơ thể mình sưng tấy, như thể chứa đầy máu và đang sôi sục dữ dội!